Sunday, 09/08/2020 - 11:54|
TIN NỔI BẬT
  • ViettelStudy hỗ trợ đa nền tảng gồm: Web cho Máy tính (Computer), Web cho Điện thoại thông minh (SmartPhone) và App (ứng dụng) cho SmartPhone.

Tài liệu hướng dẫn này lấy hình ảnh minh hoạt trên nền tảng Web cho SmartPhone.

• Căn cứ Công văn số 113 ngày 06/02/2020 của Sở GD v/v tổ chức các khóa ôn tập trực tuyến trong thời gian chống dịch Corona, về việc hướng dẫn Phòng/ Trường đưa các nội dung sau lên cổng thông tin điện tử.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Phổ hướng dẫn Học sinh, Quý Phụ Huynh và thầy cô việc đăng ký và học tập trực tuyến qua kênh học tập Online Viettel Study: http://viettelstudy.vn

• Thực hiện hướng dẫn tại Công văn số 253/HD-PGDĐT ngày 29 tháng 5 năm 2019 của phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ về việc Hướng dẫn công tác tuyển sinh, năm học 2019 – 2020;

Căn cứ vào tình hình thực tiễn của nhà trường, trường THCS Nguyễn Nghiêm xây dựng kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019 – 2020 cụ thể như sau:

• Công việc khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, đó là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Vậy làm thế nào để giảm stress nhanh nhất, hiệu quả nhất?

VIDEO HOẠT ĐỘNG
SEN HỒNG