Thứ sáu, 07/08/2020 - 17:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN NGHIÊM

Cảm xúc về trường Nguyễn Nghiêm

Trường Nguyễn Nghiêm như một cô giáo giản dị, dịu hiền, đã dẫn dắt chúng em qua những ngày gian khổ trong học tập cũng như trong lao động để rèn luyện cho chúng em một cái móng vững chắc để đi lên

Trường Nguyễn Nghiêm như một cô giáo giản dị, dịu hiền, đã dẫn dắt chúng em qua những ngày gian khổ trong học tập cũng như trong lao động để rèn luyện cho chúng em một cái móng vững chắc để đi lên. Em rất may mắn khi được học ở trường này vì nó mà em đạt được không biết bao nhiêu là thành tích như: học sinh khá, giỏi… để mở mày mở mặt với các trường khác.
Hiện nay, trường Nguyễn Nghiêm đang phấn đấu trở thành một trường có kỉ cương, quy định chặt chẽ về nề nếp sống, học tập để mọi học sinh trong trường học tập và rèn luyện nghiêm túc. Đối với em, trường Nguyễn Nghiêm không chỉ là một cô giáo mà là một người mẹ hiền đã nâng niu, dưỡng dục em thành người, thành cháu ngoan Bác Hồ và còn là người có ích cho xã hội. Từ khi bước vào trường Nguyễn Nghiêm này, em đã có một cảm giác như là mình đã học và gặp từ lâu rồi và bây giờ một lần nữa được gặp lại và học ở trường. Em sẽ cố gắng học tập và phát huy cái mạnh của mình để làm rạng danh trường và để các trường khác phải học hỏi và nể trường.
Cuối cùng, em chỉ mong trường Nguyễn Nghiêm phát huy hết khả năng của mình ở mọi nơi và mọi lúc. Đối với học sinh chúng em thì phải cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để đưa trường lên tới đỉnh vinh quang của Tổ quốc.

Nguồn: thcsnguyennghiem.pgdducpho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều