21:51 EDT Thứ sáu, 20/04/2018

Những hoạt động của Liên đội trường THCS Nguyễn Nghiêm

Thứ năm - 15/10/2015 22:14
Những hoạt động của Liên đội trường THCS Nguyễn Nghiêm

Nhằm giáo dục cho các em kỹ năng sống. Hôm nay ngày 21/3/2015, trường THCS Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cùng với Hội trại, Liên đội cũng tổ chức các hoạt động vui chơi như thi kéo co, thi bịt mắt nấu cơm, thi nhảy bao bố, thi cắm hoa .... và nhiều hoạt động khác. Hội trại đã giáo dục cho các em kỹ năng sống thật bổ ích, các em rất phấn khởi và thích thú khi tham gia Hội trại này. Hội trại kết thúc vào chiều ngày 22/3/2015 và thành công tốt đẹp.