05:31 +07 Thứ tư, 24/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động Đội

Liên đội trường THCS Nguyễn Nghiêm thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Muộn

Thứ bảy - 17/10/2015 08:25
Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Muộn

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, sáng nay ngày 22/12/2014, Liên đội trường THCS Nguyễn Nghiêm tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Muộn ở TDP 5, thị trấn Đức Phổ. Cô tổng phụ trách Lê Thị Xuân Thủy cùng với đại diện của BCH Chi đội của các chi đội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của mẹ và gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với những công lao to lớn mà những người thân của mẹ đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống kẻ thù xâm lược, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Cô và trò mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để các thế hệ con cháu noi theo. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội trường THCS Nguyễn Nghiêm nhằm thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", bày tỏ lòng tri ân tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng nói chung và mẹ Đỗ Thị Muộn nói riêng cùng các  gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Đức Phổ.

Đại diện BCH Chi đội thắm hương tưởng nhớ người thân của mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Muộn

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Hoanh