13:52 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Những khởi sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng giải phóng đất nước tại trường THCS Nguyễn Nghiêm, Đức Phổ

Thứ tư - 01/04/2015 20:51

NHỮNG KHỞI SẮC TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 40 NĂM
GIẢI PHÓNG ĐẤT NƯỚC TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN NGHIÊM, ĐỨC PHỔ.

Bước vào đầu tháng 4, với khí thế hừng hực và niềm vui vô bờ của cả nước chào mừng 40 năm, ngày đất nước được hoàn toàn giải phóng, thầy và trò trường THCS Nguyễn Nghiêm ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và tham gia các hoạt động để lập thành tích chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước. Nhà trường đã coi trọng công tác chuyên môn, đặc biệt là các sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề và nghiên cứu bài học. Các tổ chuyên môn đã triển khai kế hoạch sinh hoạt trong tháng 4 và cử giáo viên tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chuyên môn do PGD-ĐT tổ chức. Cũng trong đầu tháng tư nầy trường có 01 giáo viên tham gia Hội thi GVDG cấp tỉnh, đó là niềm vinh dự lớn của tập thể giáo viên nhà trường. Về phía học sinh, các em thuộc khối lớp 6,7,8 với lực lượng đông đảo trên 100 học sinh đang tích cực luyện tập, bồi dưỡng để tham gia Hội thi HSG cấp huyện được tổ chức vào ngày 05/4/2015. Bên cạnh việc học tập, bồi dưỡng, các em còn rất nhiệt tình trong tập luyện các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày giải phóng đất nước dự định tổ chức vào cuối tháng tư. Một hoạt động khác cũng được nhà trường hết sức quan tâm đó là công tác chuẩn bị cho việc kiểm tra Liên Đội vào ngày 22 tháng 4 năm 2015 của Hội đồng Đội Huyện Đức Phổ. Chính vì thế trong tháng tư nầy, Tổng phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên-Chi Đội cùng toàn thể đội viên đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng để chào đón Hội đồng Đội Huyện đến thăm và kiểm tra. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của nhà trường cùng với sự cố gắng trong công tác Đội, năm học 2014-2015, Liên Đội trường THCS Nguyễn Nghiêm sẽ được công nhận là Liên Đội xuất sắc./.

Ngày 01/01/2015

Nguyễn Công Tứ