12:56 EST Thứ ba, 11/12/2018

Các hoạt động của trường THCS Nguyễn Nghiêm trong tháng 3

Thứ tư - 01/04/2015 20:48
Các hoạt động của trường THCS Nguyễn Nghiêm trong tháng 3

Sau thời gian nghỉ Tết hai tuần, trường THCS Nguyễn Nghiêm bắt đầu chạy đua với thời gian để hoàn thành các công tác trọng điểm trong tháng ba. Cùng với chương trình chính khóa, các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi 6, 7, 8 bắt đầu học trở lại để tham gia kì thi HSG cấp huyện vào đầu tháng tư với các môn Khoa học cơ bản và Máy tính cầm tay. Để kì thi năm nay đạt thành tích cao hơn năm trước, các thầy cô giáo tăng cường nghiên cứu tài liệu, vừa ôn tập, vừa mở rộng kiến thức cho học sinh bằng các dạng bài tập nâng cao, các dạng bài tập gắn kết bài học với thực tế cuộc sống.
     Cùng với hoạt động học tập thì các hoạt động khác cũng được chuẩn bị thực hiện. Theo kế hoạch đã được Ban giám hiệu phê duyệt thì trường tổ chức cắm trại vào ngày 21 và 22 tháng 3. Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh đốt lửa trại và dạ hội hóa trang với nhiều màn trình diễn mới lạ, hấp dẫn. Vì tháng ba là tháng cao điểm của các hoạt động nên Ban giám hiệu quyết định sẽ tổ chức hội diễn văn nghệ vào đầu tháng tư nhằm chào mừng một sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước, đó là kỉ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất tổ quốc. Các giai điệu tự hào và những bài ca đi cùng năm tháng được đội văn nghệ nhà trường chọn lọc và bắt đầu luyện tập. Chắc chắn rằng nhà trường sẽ tổ chức được một đêm biểu diễn với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đức Phổ, ngày 11/3/2015
                                                           Người viết bản tin.
                                                                  Huỳnh Thị Bé
                                            ( GV Trường THCS Nguyễn Nghiêm )